Lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ trẻ em như thế nào?

Lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ trẻ em như thế nào?
Ngày đăng: 24/08/2022 04:26 PM

     Bố mẹ luôn mong muốn thiết kế cho trẻ căn phòng ngủ thoải mái, rộng rãi, thoáng mát. Để cho trẻ có được những giấc ngủ ngon. Phòng ngủ trẻ em luôn đòi hỏi cần phải tạo sự tươi mát, thoải mái. Muốn làm được điều đó, không phải là dễ dàng. Việc lựa chọn gạch ốp lát, gạch lát nền cho căn phòng của bé là điều vô cùng quan trọng. Điều đó giúp bạn kiến tạo nên 1 phòng ngủ thoải mái cho bé.

Những yếu tố giúp bạn chọn lựa được gạch lát nền cho phòng ngủ trẻ em


     Ngày nay, trẻ nhỏ luôn được bố mẹ chăm chút về mọi mặt từ đời sống tinh thần đến vật chất. Tạo cho con sự hoàn thiện để phát triển mọi mặt. Việc tạo dựng cho con một không gian riêng để trẻ có được đức tính tự lập cho bản thân mình là điều rất cần thiết. Không gian riêng đó được bố mẹ trang trí vừa nhằm vào sở thích của con. Vừa mang lại cho con có một không gian đảm bảo về ánh sáng và thông thoáng. Để đảm bảo vấn đề sức khỏe của trẻ nhỏ. Khi lựa chọn gạch lát nền cho phòng bé cần lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau đây:

Đối với bé trai

Lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ trẻ em như thế nào?

     Con trai thường mạnh mẽ và thích những tông màu lạnh như xanh biển, xanh lá… Do đó, bạn có thể lựa chọn một tông màu này cho tổng thể căn phòng ngủ của bé. Từ đó, bạn sẽ chọn được mẫu gạch có gam màu và họa tiết phù hợp nhất với toàn bộ không gian. Hiện tại, các gia đình rất chuộng gam màu xanh dương cho các bé trai. Bởi nó vừa thể hiện được cá tính mạnh mẽ lại mang nét lém lỉnh, rất thích hợp cho các bé. Ngoài lựa chọn về màu sắc, chúng ta cần lựa chọn mẫu gạch giúp tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

Đối với bé gái

Lựa chọn gạch lát nền cho phòng ngủ trẻ em như thế nào?

     Các bé gái thì sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạch lát phòng ngủ. Có đến 90% bé gái yêu thích màu hồng. Do đó, các bạn có thể chọn gạch lát có tông hồng, cam… để lát nền phòng ngủ cho bé. Kết hợp với các món đồ màu hồng để giúp làm nổi bật không gian hơn. Nhưng bạn cũng phải chú ý rằng không phải bé gái nào cũng thích màu hồng, nhẹ nhàng, điệu đà. Hiểu được điều đó, bạn cần biết được và hiểu tính cách bé nhà mình để lựa chọn được màu gạch. Tạo phòng ngủ có màu sắc tươi sáng, giúp bé thỏa sức sáng tạo, khám phá.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline